Bản Đồ
Banner

New York- Washington DC - Las Vegas – Los Angeles – San Diego

New York- Washington DC - Las Vegas – Los Angeles – San Diego Mã: NN10
Thời gian:  11 ngày 10 đêm
Loại: đặt trước

New York- Washington DC - Las Vegas – Los Angeles – San Diego

 

Chương trình du lịch & thăm thân nhân tại MỸ

New York- Washington DC - Las Vegas – Los Angeles – San Diego

(11 ngày/10 đêm)

 

 

Ngày 01: Vietnam – Incheon Seoul                                                    

Tối:      Đoàn tập trung tại phi trường quốc tế Nội Bài - Làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay DL 7910 lúc 23:35 – 05:50 đi Seoul-Incheon.

Ngày 02 : Trên máy bay

Quý khách chuyển tiếp máy bay và đi New York trên chuyến bay DL7855 lúc 11:00

 

Ngày 03 : New York – City Tour ( Ăn trưa, tối)

Trưa:    Đoàn đến New York lúc 11:40 cùng ngày . Đoàn làm thủ tục nhập cảnh, xe đón đoàn dùng cơm trưa.

Chiều:   Đoàn khởi hành tham quan thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:

 • Điểm 0hay còn gọi là Ground ZeroTàn tích của Trung tâm thương mại Thế Giới sau sự kiện 11 tháng 9.
 • Phố tài chính Wall Street– Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của Thế Giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.
 • Quảng trường thời đại (Time Square)– Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.

Đoàn dùng cơm chiều và trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 04: New York – Philadenphia – Washington D.C (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng:    Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn. Đoàn tiếp tục tham quan thành phố New York:

 • Trụ sở Liên Hiệp Quốc– Nơi làm việc của Hội đồng bảo an và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.
 • Trung tâm thương mại Rockerfeller– Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.
 • Đại lộ 5 – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và  các thương hiệu thời trang lớn của Thế Giới.
 • Đoàn đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự DoBiểu tượng của nước Mỹ, biểu tượng của tinh thần Mỹ – tinh thần tự do.

Chiều:   Khởi hành đi Philadelphia – Cựu thủ đô của Hoa Kỳ. Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam đến thành phố Pennsylvania, hành trình đưa quý khách đi qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Virginia. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:

 • Xưởng đúc tiền xu của Mỹ (chụp ảnh phía ngoài)– Tất cả tiền xu của Mỹ đều được đúc từ xưởng này.
 • Tham quan Chuông tự do– Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của . Sau

  thời gian sử dụng quả chuông bị nức và được thay bằng quả chuông khác. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia.
 • Đoàn tham quan Nhà Độc Lập (Independence Hall) – Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ.

Đoàn tiếp tục khởi hành đi Washington D.C. Dùng cơm chiều tại Washington D.C, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và tự do khám phá Washington D.C về đêm.

 

Ngày 05: Tham quan Washington D.C (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng:    Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn bắt đầu chương trình tham quan Washington D.C:

 • Tham quan Nhà Trắng– Nơi làm việc của đương kim tổng thống, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia, mỗi một quyết định được đưa ra từ căn nhà này có thể làm ảnh hưởng đến tình hình kinh tế, chính trị toàn cầu.
 • Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.
 • Nhà tưởng niệm Jefferson- Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Việt Nam.
 • Nhà tưởngniệm Lincoln- Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ và đặc biệt là việc phá bỏ chế độ nô lệ đưa nước Mỹ tiến vào kỷ nguyên công nghiệp để bức phá về kinh tế.
 • Đài tưởng niệm các binh sỹ tham gia chiến tranh Việt Nam và cuộc chiến Triều Tiên.  
 • Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài)- Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba, một nhà “địa lý” bậc thầy khi chọn Washington D.C với vị trí địa lý tuyệt đẹp làm thủ đô như hiện nay.
 • Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ- Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của Thế Giới.

Đoàn dùng cơm trưa.

Chiều:   Đoàn tiếp tục tham quan:

 • Bảo tàng Nghệ Thuật Đương Đại– nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của Thế Giới. 
 • Bảo tàng Lịch sử tự nhiên – tại đây Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng Viên kiêm cương Hy Vọng – Blue Hope Diamond nổi tiếng gắng liền với sự tồn vong của những con người nổi tiếng đã từng đeo nó. Ngoài ra, các hiện vật của tự nhiên kỳ thú cũng được trưng bày tại đây.

Xe đưa đoàn đi mua sắm. Đoàn dùng cơm chiều và trở về khách sạn nghỉ ngơi.

 

Ngày 06: Washington D.C – Las Vegas (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng:    Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn kết thúc chương trình tham quan Bờ Đông Hoa Kỳ. Xe đưa đoàn ra sân bay đáp máy bay đi Las Vegas trên chuyến bay DL 1541 lúc 07:00 – 09:00 đến Atlanta và từ Atlanta đi Las Vegas trên        chuyến bay DL1085 lúc 11:00 – 12:45 

Chiều: Đoàn đến Las Vegas nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Xe đưa đòan dùng

cơm chiều. Quý khách khởi hành tham quan các công trình kiến trúc khách sạn hiện đại và lớn nhất trên Thế Giới:

New York – New York, MGM, Tropicana, Paris,Mote Carlo, Treasure Island…

 

Quý khách tham quan vườn hoa trong khách sạn Bellagio, tham quan những dòng kênh trong khách sạn Venetian mô phỏng thành phố nổi Venice, ngắm nhìn ánh đèn rực sáng có thể nhìn thấy từ cách xa 400km trên đỉnh khách sạn Luxur... Xem show cướp biển, nhạc nước. Quý khách có dịp thử vận may tại các sòng bài lớn nhất thế giới. Ngòai ra, Quý khách còn có dịp thưởng thức các chương trình show Jubille hòanh tráng (vé: tự túc). Đòan trở vế khách sạn nghỉ ngơi

 

Ngày 07: Las Vegas – Los Angeles – Litte Saigon – Disney City (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng:    Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn đi Los Angeles. Dùng cơm trưa trên đường đi.

Chiều:   Đến Los Angeles đón tham quan khu thương mại Littel Saigon –. Xe đưa đoàn tham quan Disney City, khu vực bán hàng lưu niệm. Quý khách muốn tham gia các trò chơi mạo hiểm bên trong Disney City Downtown có thể mua vé ngay tại cổng (tự túc). Đoàn cùng cơm chiều, về khách sạn nghỉ ngơi và tự do sinh hoạt

 

Ngày 08: Los Angeles – San Diego Zoo (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng:    Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn. Xe đưa đoàn khởi hành đi San Diego – Thành phố đông người Việt sinh sống xếp thứ 4 của tiểu bang California. Đến San Diego Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của thành phố biển đẹp nhất nhì nước Mỹ, nơi đây còn là căn cứ Hải Quân của Hoa Kỳ. Quý khách sẽ có dịp tham quan cây cầu đẹp tuyệt đẹp bắc qua vịnh San Diego, tham quan khu biệt thự lộng lẫy. Tham quan sở thú San Diego – Một trong những sở thú lớn và đẳng cấp nhất Thế Giới quy tụ hơn 4,000 động vật hoang dã thuộc 800 loài thú quý hiếm khác nhau. Đến đây du khách có thể bắt gặp những loài thú quý hiếm từ nhiều vùng lãnh thổ trên Thế Giới như: Hồng hạc Nam Mỹ, thú Koala đến từ Queensland của Úc, Linh Dương sừng heo đến từ Bắc Phi, Linh Dương Nam Phi, Hươu cao cổ, Chim “thư ký”, Ngựa vằn, Gấu trắng Bắc cực, Diệc mào xanh, Gấu trúc, Hổ... và rất nhiều động vật nằm trong sách đỏ Thế Giới.

Sau khi kết thúc một ngày tham quan thỏa thích xe đón đoàn dùng cơm chiều và trở về khách sạn nghỉ ngơi, tự do sinh hoạt.

 

Ngày 09: Hollywood - Universal Studio  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng. Đòan khởi hành tham quan Đại Lộ Ngôi Sao – nơi lưu danh ngôi sao nổi tiếng trong làng điện ảnh, truyền hình, âm nhạc của Hoa Kỳ. Đoàn tham quan nhà hát Kodak – nơi diễn ra lễ trao giải Oascar danh giá hành năm của làng điện ảnh Mỹ, tham quan nhà hát Trung Hoa – nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường. Đòan tiếp tục tham quan tòa thị chính thành phố, nhà hát Disney với kiến trúc độc đáo và kinh phí xây dựng lên đến 10 triệu đôla. Đòan dùng cơm trưa.

Chiều:   Đoàn tham quan Phim trường Universal: Xem nhà ma, Phim không gian 4 chiều Shrek, Đi xe tram xem toàn cảnh phim trường,  nơi ra đời các bộ phim nổi tiếng: Kingkong…thưởng thức trích đoạn “ Under Water World”, Quý khách tự do tham gia các trò chơi cảm giác: “ Mummy Revenge, Vượt Thác,…”. Đoàn dùng cơm chiều và trở về khách sạn thu xếp hành lý. (Quý khách có thể tự do thăm thân nhân theo thời hạn visa cho phép, tối đa 6 tháng)

 

 

 

Ngày 10: Los Angeles – Incheon Seoul (Ăn trên máy bay)

Đòan khởi hành ra sân bay về Việt Nam trên chuyến bay DL7858 lúc 12:30 giờ sáng về Incheon , đến nơi là 17: 20 chiều ngày hôm sau

 

Ngày 11: Incheon Seoul - Vietnam    

ĐếnIncheon quý khách sẽ chuyển đổi máy bay và bay về Việt Nam trên chuyến bay DL 7923 lúc 19:30. Đoàn về đến phi trường quốc tế Nội Bài lúc 22:20. Lưu luyến chia tay và kết thúc chương trình.

 

 

 

Giá trọn gói: … VNĐ
(Áp dụng cho đoàn từ 15 khách trở lên)

 

 

Giá bao gồm:

1.                   Vé máy bay quốc tế: Việt Nam – New York // Los – Việt Nam

2.                   Vé máy bay nội địa: Washington D.C – Las Vegas

3.                   Thuế hàng không, phụ phí xăng dầu, phí an ninh phi trường 2 nước.

4.                   Phí phỏng vấn visa Hoa Kỳ (131 USD).

5.                   Vé tham quan: Dạo tàu Nữ Thần Tự Do, San Diego Zoo, Universal Studio. 

6.                   Quà tặng của công ty Hoàng Việt: bao da hộ chiếu, nón, túi du lịch.

7.                   Bảo hiểm du lịch quốc tế của AAA (mức đền bù tối đa 75.000 USD).

8.                   Khách sạn 3*, 02 người/ phòng (nếu lẻ nam hay nữ ghép phòng ba giường), bao gồm ăn sáng.

9.                   Các bữa ăn theo chương trình.

10.               Vận chuyển bằng xe máy lạnh, đưa đón theo chương trình.

11.               Hướng dẫn viên kinh nghiệm.

12.               Nước uống trên xe.

 

Giá không bao gồm:

1.                   Ngủ phòng đơn.

2.                   Hộ chiếu.

3.                   Đồ quá cước.

4.                   Các chi phí cá nhân: điện thoại, bia, nước ngọt, giặt là… và các chi phí cá nhân khác.

5.                   Xe vận chuyển ngoài chương trình.

6.                   Tiền bồi dưỡng cho lái xe & hướng dẫn viên.

7.                   Thuế VAT.

 

Chú ý:

1.                   Nếu trẻ em từ 2 tuổi - 11tuổi, 75% giá tour + thuế và phụ phí sân bay các loại (Ngủ chung giường với bố
mẹ), cao dưới 130cm. Nếu trẻ em từ 12 tuổi trở lên giá tour tính bằng giá người lớn.

2.                   Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.

3.                   Lịch trình có thể thay đổi cho phù hợp nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan.

4.                   Danh sách đoàn kèm theo CMTND gốc + phô tô hai mặt (  2 bản ).

5.                   Mỗi người 04 ảnh chân dung 4x6( Phông nền trắng), gửi trước ít nhất 7 ngày.

6.                   Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế.

7.                   Hoàng Việt có thể chọn hãng hàng không phù hợp.

8.                   Khách về không đúng lịch trình của đoàn phụ thu 100 USD/khách.

Giá trên áp dụng cho đoàn khởi hành & kết thúc tại Hà Nội; không áp dụng cho các dịp lễ Tết, mùa cao điểm, phụ thu nhiên liệu hàng không vào thời điểm in vé & chưa bao gồm phí khởi hành tại địa phương khác.