Bản Đồ
Banner

Quyền lợi đặt vé online

27-04-2011

+ Điểm đi: là điểm xuất bến của quý khách.
+ Giờ đi: là giờ dự kiến xuất bến trong ngày.
+ Điểm đến: là điếm đến bến cuối của quý khách.
+ Giờ đến: là giờ dự kiến đến thời gian này quý khách sẽ đến bến cuối.
+ Thời gian: là tổng thời gian dự kiến hành trình của xe.
+ Chỗ trống: Số lượng chỗ còn trống trên chuyến xe. Do quý khách chưa thanh toán lên số chỗ là mặc định theo từng loại xe.
+ Giá vé: Giá tiền được định giá quý khách phải trả để đi xe Hưng Thành trên hành trình chọn.
+ Đặc biệt: Vé đặt qua mạng chỉ được đặt trước 1 tuần.

Các quyền lợi của quý khách khi đặt vé online                               

  1. Quý khách đặt vé online sẽ được xác minh đặt vé qua email, điện thoại hoặc địa chỉ liên lạc.
  2. Quý khách sẽ được hỗ trợ giao vé tận nơi trong nội thành Hà Nội với quý khách mua vé có số lượng >5
  3. Quý khách đặt vé đi OPEN BUS Hà Nội - Huế sẽ được đón tại địa chỉ gần nhất, nhân viên công ty sẽ thông báo với quý khách điểm đón gần nhất, và đón tận nơi nếu số lượng >5 (trong nội thành Hà Nội)
  4. Trường hợp quý khách đặt vé online hoặc qua điện thoại điều hành mà ko phải từ đầu bến sẽ được cam kết giữ ghế (giường).trong suốt hành trình.
  5. Trường hợp quý khách đặt vé và đã thanh toán nhưng có sự thay đổi vui lòng báo trước 12 tiếng đồng hồ (so với lịch khởi hành), công ty sẽ hoàn 100% tiền vé lại cho quý khách.
  6. Trường hợp quý khách đặt vé online và thanh toán qua chuyển khoản (không lấy vé hoặc lấy tại điểm xuất phát) sẽ được gửi code hoặc thông báo giờ đi, số xe và điện thoại lái, phụ xe sao cho thuận tiện nhất đối với quý khách.
  7. Khi quý khách đăt vé qua hệ thống đặt vé online sẽ được thông báo tin tức mới nhất, những thay đổi của giá vé tại thời điểm khác nhau, lưu trong danh sách đặt vé của công ty và sẽ có thống kê để tiện theo dõi chăm sóc khách hàng và có những hình thức khuyến mại với hành khách trung thành của công ty.
Bình luận (3)
anh tú
Dịch vụ này của các anh/chị rất hay, hiện nay nhu cầu sử dụng d/v online đang rất phát triển. Nếu tích hợp để khách hàng có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng và tổ chức giao vé điện tử như mô hình bán vé máy bay của VNA thì quá tốt. Chúc các bạn thành công với mô hình thương mại điện tử đang rất phát triển tại VN.
Ngày 10-05-2011,  9:41
vydieu
Đây là thực sự là một dịch vụ tiện ích, tôi muốn dùng thử dịch vụ này của Doanh nghiệp.
Ngày 23-05-2011,  14:50
ngọc sơn
Xin chào, Cho hỏi bao giờ dịch vụ bán vé trực tuyến này có thể triển khai giao vé tận nhà và thanh toán bằng thẻ ATM được? Thân ái NGọc Sơn. Cty VDC
Ngày 23-05-2011,  14:56
Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off