Bản Đồ
Banner

Hưng Thành chuyển địa chỉ văn phòng

21-09-2012

 

Quý khách thân mến!

Công ty TNHH HƯNG THÀNH xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn thương hiệu HƯNG THÀNH.

Trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển Công ty, chúng tôi đã hân hạnh được phục vụ hàng chục triệu khách hàng trên khắp các tuyến đường trải dài từ Bắc vào Nam.

Chính Quý khách là những người đã lựa chọn và quyết định HƯNG THÀNH trở thành thương hiệu được ưa chuộng nhất Việt Nam. Đây là niềm vinh dự và sự động viên lớn lao cho chúng tôi để tiếp tục nỗ lực hết sức phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn.

Và để phục vụ quý khách được tốt hơn, công ty Hưng Thành đã tìm đến dịch vụ hoàn hảo hơn, tiện lợi hơn cho quý khách hàng. Cụ thể hơn ngày 20/8/2012 Công ty Hưng Thành đã chuyển về địa chỉ mới tại số 287 Trần Khát Chân- Thanh Nhàn- Hai Bà Trưng- Hà Nội.

Tại đây quý khách sẽ cảm thấy một không gian rộng hơn so với văn phòng cũ, tiện nghi hơn và chắc chắn rằng quý khách sẽ cảm thấy mình được phục vụ tốt hơn.

Biển Quảng Cáo

Tại đây quý khách sẽ được hướng dẫn, đáp ứng nhu cầu ngay tại quầy lễ tân

phòng vé, nơi quý khách mua vé và nghe hướng dẫn về hành trình cũng như giải đáp thắc mắc về lộ trình, giá vé ...

Với quý khách ở xa, đã trả phòng nhà nghỉ, khách sạn mà chưa đến giờ xuất phát, công ty cũng có phòng để quý khách nghỉ ngơi trong thời gian chờ đến giờ xe xuất phát (hoàn toàn miễn phí)

phòng ngồi chờ

phòng nghỉ ngơi cho quý khách

Chúng tôi hy vọng, những thông tin được chọn lọc sẽ giúp quý khách hiểu thêm về công việc và tâm huyết của CBCNV Công ty HƯNG THÀNH, đồng thời những nội dung trên trang web của Công ty sẽ giúp Quý khách có được những thông tin cần thiết của các chuyến xe, cũng như các dịch vụ khác của Công ty HƯNG THÀNH.

 

 

Hưng Thành Travel
Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off